เรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นที่นี่ "มุมนี้ดอทคอม"

โพสต์


คืนนี้มันส์แน่นอน! แชมป์เหรียญทองจะมากระชากเงินล้าน
.
💰 #เกมกระชากล้าน จ.-ศ. 1 ทุ่มตรง ⏰
ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 .
#10ข้อแตกเราแจกจริง #วิลลี่แมคอินทอช #แพทณปภา #AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 #คลิปตลก #คลิปเด็ด

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.instagram.com/amarintvhd

ข้อมูลอัพเดทล่าสุดเมื่อ : 2019-02-18 23:28:46

โพสล่าสุดของ @amarintvhd

อยู่ขวามือผม ก็คือหูข้างขวาไง
.
💰 #เกมกระชากล้าน จ.-ศ. 1 ทุ่มตรง ⏰
ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 .
#10ข้อแตกเราแจกจริง #วิลลี่แมคอินทอช #แพทณปภา #AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 #คลิปตลก #คลิปเด็ด #คลิปฮา
L’Occitane จัดงาน L’Occitane AROMACHOLOGIE Haircare Launch เปิดตัว ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศรีษะ 5 สูตร แต่ละสูตรมีส่วนผสมของ 5 essential oil ที่คัดสรรมาจากพฤษานานาพรรณ แตกต่างกันเพื่อเส้นผมและหนังศรีษะแต่ละประเภท มีกลิ่นหอมเหมือนทำสปาผมในสวนธรรมชาติใจกลางโพรวองซ์ พร้อมชวนสาวๆมาตรวจสภาพเส้นผมและหนังศรีษะ เพื่อเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ Mocktail Haircare Set เพื่อการบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะอย่างตรงจุด
@Loccitane_th
#สบายแฮร์ไม่แคร์เคมี #MocktailToFreeYourHair #LoccitaneTH
#AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34
คืนนี้มันส์แน่นอน! แชมป์เหรียญทองจะมากระชากเงินล้าน
.
💰 #เกมกระชากล้าน จ.-ศ. 1 ทุ่มตรง ⏰
ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 .
#10ข้อแตกเราแจกจริง #วิลลี่แมคอินทอช #แพทณปภา #AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 #คลิปตลก #คลิปเด็ด
เริ่มกันตั้งแต่ 05.30 น. พบกับรายการดี๊ดีในวันหยุดพิเศษ "วันมาฆบูชา" 19 กุมภาพันธ์ 62 ผ่านหน้าจออมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

#amarintv34 #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 #วันมาฆบูชา
ยังจำได้มั้ย.. จำได้หรือเปล่า
#AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 #เลือกตั้ง62
รายการ ดาวทาวน์ แฟมิลี่ เที่ยวทุกที่เพราะมีเรา จะพาไปท่องเที่ยว จ.อุทัยธานี เมืองเก่าที่แฝงด้วยความทันสมัยที่คนรุ่นไหน วัยไหนก็สามารถมาท่องเที่ยวได้

ติดตามชมวันอังคารที่ 19 ก.พ.62 เวลา 09.30 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 #amarintv34 #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34
เกี่ยวกับ @amarintvhd

Amarin Television

Official Instagram of AMARIN TV HD
Digital TV Channel 34
เติมความคิด เต็มจินตนาการ
#AmarinTV34

9K โพสต์ ผู้ติดตาม 45K ติดตาม 61

หากต้องการติดตาม หรือเพิ่มเป็นเพื่อน
กรุณา เข้าสู่ระบบ

โพสอื่นๆ ของ @amarintvhd
จันทร์นี้ (15 ต.ค. 61) มาเช็คดวงสุขภาพกับ “หมอต้องจิต ติดจรวด” ราศีใดมีเกณฑ์ “เจ็บไข้ได้โรค” ในรายการปากลำโพง เวลา 9.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34
#ปากลำโพง #MyHomeTV #อมรินทร์ทีวี34

18 กุมภาพันธ์ 2562


“ต้อม บี๋” พาเพื่อนศิลปินมาบอกบุญ ชวนฟังเพลงเพื่อการกุศล “Ananta Showcase Charity Concert” ติดตามบทเพลงเพราะแบบสดๆ ในปากลำโพง พรุ่งนี้ (23 พ.ย. 61) เวลา 9.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 #ปากลำโพง #อมรินทร์ทีวี34 #Amarintv34

18 กุมภาพันธ์ 2562


เริ่มคืนนี้! ปชช.เผื่อเวลาเดินทาง ปิดถนนหน้าสนามบินดอนเมือง 14-17 ก.ย. นี้ ตั้งแต่ 4 ทุ่มเป็นต้นไป แนะใช้โทลเวย์ พร้อมยกเลิกการใช้สะพานลอยคนเดินข้ามชั่วคราว (หน้าวัดดอนเมือง) ระหว่างวันที่ 14 - 30 กันยายน 2561 รวมระยะเวลา 15 วัน เพื่อทำการทุบรื้อและยกวางคานสะพานลอยคนเดินข้ามใหม่ โดยให้ใช้สะพานลอยคนเดินข้ามที่โรงแรมอมารีแทน
#AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวี34

18 กุมภาพันธ์ 2562


จากกรณีที่หนุ่มนักธุรกิจเกาะเต่า แต่งชุดไบค์เกอร์ ใส่หมวกกันน็อคไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กยิงตัวตายภายในบ้านหรู อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี นั้น ล่าสุดได้มีการเปิดข้อความย้อนหลังก่อนที่นายพัชรพล จะตัดสินใจจบชีวิตนั้น ได้มีการตั้งกระทู้ลงเว็บไซต์พันทิป บอกถึงสิ่งที่อยู่ในใจมานานหลายปี ทำนองว่า มีปัญหากับภรรยา มีการทะเลาะกันหลายครั้งและมักจะถูกอีกฝ่ายออกปากไล่
.
และยังมีข้อความที่เขียนสั่งเสียถึงภรรยาด้วยความคับแค้นใจอย่างที่สุดว่า "“ถึงน้ำผึ้ง..ไม่ต้องมาร้องให้ ไม่ต้องมากราบมาไหว้ พี่ไม่อโหสิให้ เราจะทรมานใจอย่างที่พี่เป็นอยู่ในทุกๆ วัน เราจะมีหน้าที่ทำในสิ่งที่พี่สั่งไว้ จากนั้นเราถึงจะเป็นอิสระในลมหายใจสุดท้ายของเรา เอาใบมรณะบัตรไปโอนทุกอย่างให้เป็นชื่อเรา ที่เราอยากได้ อย่างที่เราเคยบอกให้พี่ทำ นี่คือสิ่งสุดท้ายที่พี่เคยบอกว่าจะทำให้ ถ้าเรื่องวิญญาณ และชีวิตหลังความตายมีจริง “พี่จะอยู่ทุกๆ มุมมืด คอยดูเรา” พี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว”
.
#AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวีเอชดี34

18 กุมภาพันธ์ 2562


ครบ จบที่หนุ่ม...
"หนุ่ม ศรราม" เปิดใจครั้งแรกหลังวิวาห์ฟ้าแล่บกับแฟนสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" สุดแฮปปี้กำลังเป็นคุณพ่อ ส่วนเรือนหอ 10 ล้านให้ไปถามหม่าม้าว่าจริงหรือไม่เพราะตนไม่ทราบเรื่องนี้ สำหรับการฉลองสมรสแพลนไว้ปลายปีนี้ ส่วนกระแสดราม่าเบาๆ ที่ว่า แต่งงานเร็วไปไหมเพราะเพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่นาน พระเอกซุปตาร์ยุค90 ตอบว่า...“ผมใช้เวลาไม่มากครับ แต่ผมก็สามารถรู้ได้ว่ามันมีบางอย่างที่สามารถ ทำให้เรารู้สึกได้ว่า เวลาที่ผมไม่สบายใจหรือผมเป็นทุกข์ น้องเขาปรับตัว และปรับอารมณ์ที่จะอยู่ด้วยกันได้ดี” #ศรราม #ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ #อมรินทร์ทีวี34 #AmarinTV34

18 กุมภาพันธ์ 2562